Tổ chức Team building tại Hạ Long

1. Team building là gì?

Team building là một chuỗi các hoạt động mang tính tập thể với mục đích xây dựng đội ngũ, giúp đội ngũ trở nên đoàn kết, làm việc chất lượng và hiệu quả hơn. Hoạt động team building cần thiết với hầu hết các cá nhân, bộ phận khác nhau trong cùng một tổ chức. Đặc biệt, team building rất cần thiết với những tổ chức đang xuất hiện những mâu thuẫn, thiếu sự đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên, các bộ phận.

Tổ chức Team building tại Hạ Long

2. Tổ chức team building có ý nghĩa gì?

Các cơ quan đoàn thể, doanh nghiệp hiện nay đang rất quan tâm đến việc tổ chức các chương trình team building cho các thành viên. Vậy tổ chức team building có ý nghĩa gì?

Đối với cá nhân

  • Đầu tiên, phải kể đến chương trình team building tạo ra bầu không khi vui vẻ, thoải mái, giúp các thành viên giảm stress trong công việc.
  • Ngoài ra, tham gia các hoạt động team building còn giúp các cá nhân có cơ hội: rèn luyện sức khỏe, rèn luyện kỹ năng giao tiếp và ứng xử với mọi người, tăng khả năng nhìn nhận và nắm bắt vấn đề, rèn luyện kỹ năng quản lý thời gian trong công việc.

Đối với tập thể

  • Các hoạt động team building giúp các thành viên không cùng chung bộ phận, những thành viên ít có cơ hội làm việc chung với nhau có không gian và thời gian giao tiếp, trao đổi, tham gia hoạt động cùng nhau.
  • Các hoạt động team building được thiết kế cho tập thể, chính vì vậy sẽ rèn luyện cho các thành viên kỹ năng teamwork.
  • Team building tạo ra một không gian vui chơi lành mạnh, mọi người phải cùng nhau đồng lòng, đoàn kết mới có thể vượt qua được những thử thách. Chính vì vậy, team building sẽ giúp giải quyết các mâu thuẫn nội bộ, những bất đồng giữa các thành viên.
  • Team building còn tạo ra không gian để lãnh đạo công ty thể hiện sự quan tâm đến các nhân viên của công ty.
  • Ngoài ra, tổ chức team building còn giúp doanh nghiệp xây dựng văn hóa doanh nghiệp, quảng bá thương hiệu, nâng tầm thương hiệu bay cao bay xa hơn, tiếp cận đến nhiều khách hàng mới hơn.

Team building tại Hạ Long

3. Lựa chọn công ty tổ chức team building uy tín, chuyên nghiệp

Ngày nay, các công ty, doanh nghiệp hiểu được tầm quan trọng của team building nên thường xuyên tổ chức các chương trình team building cho các thành viên trong công ty. Chính vì vậy, ngày càng xuất hiện nhiều công ty tổ chức team building trên thị trường. Làm sao để có thể lựa chọn được công ty tổ chức team building uy tín, chuyên nghiệp cho công ty?

Dưới đây là 4 lý do các khách hàng yêu thích lựa chọn công ty tổ chức team building Truyền Đăng Event.

Đa dạng hình thức tổ chức team building

Với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức team building cho các đối tác lớn nhỏ khác nhau, Truyền Đăng Event đã tổ chức đa dạng các kiểu team building. Quý khách lựa chọn dịch vụ tổ chức team building tại Truyền Đăng Event có thể thoải mái lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu của công ty, doanh nghiệp.

  • Team building trong nhà tổ chức trong các buổi hội thảo, workshop
  • Team building ngoài trời: team building bãi biển, team building kết hợp nghỉ dưỡng, amazing race, team building 4.0, team building quân đội, team building sinh tồn,….
Tổ chức Team building tại Quảng Ninh

Tổ chức chương trình team building từ A đến Z

Khách hàng sử dụng dịch vụ luôn mong muốn được trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo và đầy đủ. Hiểu được mong muốn của khách hàng, Truyền Đăng Event luôn đồng hành cùng khách hàng đến khi kết thúc chương trình, tổ chức lên các chương trình team building hoàn chỉnh từ A đến Z khiến khách hàng hài lòng nhất có thể.

Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm

Truyền Đăng chúng tôi có đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, được đào tạo chuyên môn chuyên nghiệp luôn sẵn sàng tư vấn, tổ chức cho khách hàng những chương trình team building hoàn hảo nhất, khiến các khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Truyền Đăng Event đều hài lòng vì sự nhiệt tình. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên của Truyền Đăng Event còn có nhiều năm kinh nghiệm, có sự sáng tạo nên thường xuyên tạo ra những chương trình team building độc đáo, ý nghĩa mà đáp ứng nhu cầu của các khách hàng được các khách hàng hết sức yêu thích.

Lựa chọn dịch vụ tổ chức team building của Truyền Đăng Event, quý khách sẽ được sử dụng một dịch vụ hoàn hảo nhất. Chúc quý khách có những chương trình team building ý nghĩa và vui vẻ nhất!

Tổ chức Team building

—————————————————-

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Truyền thông và Sự kiện Truyền Đăng

Hotline: 0915 501 501
Địa chỉ : B26-08 khu đô thị Cao Xanh – Hà Khánh A, phường Cao Xanh, Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh
Email:  sales@truyendangcompany.vn
Fanpage: Truyền Đăng Event: Facebook